ഭക്ഷണത്തിൽ എണ്ണയുടെ ഉപയോഗം വർധിച്ചാൽ ആരോഗ്യപ്രശ്നങ്ങൾ ഉണ്ടാകുമെങ്കിലും ഇതിന് നിരവധി ആരോഗ്യ ഗുണങ്ങളും ഉണ്ട്. ഇന്ത്യയിൽ, വിവിധ പാചക ആവശ്യങ്ങൾക്കായി പലതരം പാചക എണ്ണകൾ ഉപയോഗിക്കുന്നുണ്ട്. ഓരോ തരം പാചക എണ്ണയ്ക്കും അതിന്റേതായ ഗുണങ്ങളുണ്ട്. സ്മോക്ക് പോയിന്റുകൾക്കനുസരിച്ച് ഈ എണ്ണകളുടെ ഏറ്റവും മികച്ച ഉപയോഗങ്ങൾ വേർതിരിച്ചറിയുന്നതെങ്ങനെയെന്ന് നോക്കാം.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.