நீரிழிவு நோய் இருப்பவர்கள் பலருக்கும் இருக்கக்கூடிய பொதுவான குழப்பம் என்னவென்றால் எதையெல்லாம் சாப்பிட வேண்டும்? எதையெல்லாம் சாப்பிடக்கூடாது? என்பது தான்.
ஒரு நாளைக்கு குறைந்த பட்சம் 12-15 கிளாஸ் தண்ணீரைக் குடிக்க வேண்டும், ஏனெனில் உடலில் நீர்ச்சத்து குறைந்தால் இனிப்பு சாப்பிட வேண்டும் என்கிற எண்ணம் உங்களுக்கு ஏற்படும்.
நீரிழிவு நோயின் வழக்குகள் உலகம் முழுவதும் வேகமாக அதிகரித்து வருகின்றன. ஏனெனில், சர்க்கரை நோயால் பாதிக்கப்பட்டவர்களின் எண்ணிக்கை இந்தியாவில் மிக அதிகம். இங்கு மக்கள் வாழ்க்கை முறை மற்றும் உணவு முறைகளை மேம்படுத்துவதில் குறைவான முக்கியத்துவம் கொடுக்கின்றனர். இதனால் சர்க்கரை நோய் வருவதற்கான வாய்ப்புகள் அதிகம் என்கின்றனர் நிபுணர்கள்.
ஒருவருக்கு சர்க்கரை நோய் ஏற்பட்டால் அதைக் கட்டுப்படுத்தலாம் ஆனால் முழுமையாகக் குணப்படுத்த முடியாது. மறுபுறம், நீரிழிவு இல்லாதவர்கள் அதைத் தவிர்க்க தங்களால் இயன்றவரை முயற்சி செய்ய வேண்டும். எனவே நீரிழிவு நோயின் அபாயத்தை அதிகரிக்கக்கூடிய காரணிகளை அறிந்து கொள்ளுங்கள்.
நீரிழிவு நோயாளிகள் ஓட்ஸ், முட்டை, நட்ஸ் வகைகள் மற்றும் தயிர் போன்றவற்றை காலை உணவில் சேர்த்துக்கொள்வதன் மூலம் அவர்களது ரத்த சர்க்கரை அளவு கட்டுக்குள் இருக்கும்.
இரவு நேரத்தில் போதுமான தூக்கமின்மை காரணமாக டைப் 2 நீரிழிவு நோயாளிகளுக்கு மூச்சு திணறல் மற்றும் நரம்புகளில் பாதிப்பு ஏற்பட்டு கால் வலி போன்றவை உருவாகக்கூடும்.
சர்க்கரை நோய் உடலின் பல பாகங்களை ஒரே நேரத்தில் பாதிக்கிறது. உதாரணமாக, நீரிழிவு குடல் செயல்பாட்டை பாதிக்கிறது, இது நரம்பு செயல்பாடு, பாதங்கள், தோல் மற்றும் மூளை ஆரோக்கியத்தை பாதிக்கிறது. ஆனால் எல்லாவற்றிற்கும் மேலாக இது வயிற்றை வெகுவாக பாதிக்கிறது. ஆம், செரிமான பிரச்சனைகள் நீரிழிவு நோயாளிகளை அதிகம் பாதிக்கிறது. இது தவிர, கல்லீரல், சிறுநீரகம் மற்றும் கணையம் போன்ற பிரச்சனைகளையும் இதன் காரணமாக ஏற்படுத்துகிறது.
Tips To Keep Diabetes Under Control: சர்க்கரை நோயை கட்டுப்படுத்துவது எளிதல்ல. ஆனால் உங்கள் வழக்கமான சில பழக்க வழக்கங்களை மாற்றிக் கொண்டால் சர்க்கரையின் அளவைக் கட்டுப்படுத்தலாம். எனவே சர்க்கரை நோயை கட்டுப்படுத்துவது எப்படி என்று தெரிந்து கொள்வோம்.
By accepting cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts.